แม่ตั้งท้อง37w

ท้องแม่ๆแตกแบบบ้านนี้ไหม คลอดแล้วจะหายไหม อิแม่แอบกลัว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ตั้งท้อง37w

ไม่หายค่ะแต่จางลงทางนี้เป็นรอยแตกดำด้วยค่ะ 4ปียังไม่หายมีท้อง2มาซ้ำอีกบันเทิงเลยค่ะ

บ้านนี้ รอยแตกทุนเดิม รอยแตกเส้นสีขาว แต่ตอนนี้37+4 ลุ้นอยู่ว่าจะมีรอยแตกแดงไหม

เหมือนกันเลยค่ะแม่🥺บ้านนี้แตกลายเพราะเกาเลยค่ะแตกแค่ตรงที่เกา😮‍💨

แม่บ้านนี้ 38w แล้วท้องยังไม่แตกค่ะ แต่ขากับนมแตกตั้งแต่ 20w+ เลยค่ะ

36wมีสีขาวและแดงปนกันคันมากค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

หลังคลอดจางลงค่ะแม่