ทีม พ.ค.

บ้านไหน กำหนด พ.ค.บ้างคะ มาอวดกันหน่อยบ้านนี้ได้ลูกชายจ้า

ทีม พ.ค.

บ้านนี้กำหนดคลอด 20พ.ค เเต่ยังเงียบอยู่เลย ท้อง2เเล้วจร้า

บ้านนี้กำหนด 16 พ.ค. จ้า น้องแอบแตกก่อนเมื่อ 2 พ.ค. จ้า ลูกชาย

กำหนด25พ.ค นี้ค่ะ ลูกสาวค่ะเริ่มรู้สึกไม่สบายตัวเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด6พ.ค น้องยังไม่ออกมาเลยค่ะ 40+4เเล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด 29 พ.ค. ลูกชายท้องแรกตื่นเต้นมาก

ลูกชายจ้า ท้องเเรก กำหนด24พ.ค. คุณหมอนัดผ่า12นี้จ้า

บ้านนี้พรุ่งนี้หมอนัดผ่าแล้ว ไม่รู้เพศ ครรภ์ 38+3

บ้านนี้กำหนด24พ.ค ใก้ลแล้วแต่ยังเงียบอยู่เลย

25พ.ค.หญิงจ้า เริ่มเตือนแล้วค่ะ จะถึงกำหนดใหม

30 พค.จ้าา ท้อง2 บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเรยจ้าาาา