ทีม พ.ค.

บ้านไหน กำหนด พ.ค.บ้างคะ มาอวดกันหน่อยบ้านนี้ได้ลูกชายจ้า

ทีม พ.ค.

38+2 วีค กำหนด 21 พ.ค. ทีมลูกชายค้าา ท้องแรก🤰🏻👶🏻

บ้านนี้กำหนดคลอด22พ.ค. แต่แตก 8พ.ค.ค่ะ💓💓

สาวน้อยค่ะ 15พ.ค ยังไม่มีอะไรเลยค่ะ เงียบมาก

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะเงียบกริบ

ลูก​สาวจ้า​ รอเจ็บท้องคลอด​ ทีม​ พค.จ้า

24พฤษภาท้องสอง ยังเงียบอยู่เลย ลูกชายจ้า

บ้านนี้13พค.นี้ค่ะตื่นเต้นมาก ท้องแรกคะ

เหลืออาทิตย์นึงค่ะแม่ยังเงียบอยู่เลย

กำหนดคลอด9มิ.ย.ค่ะ แต่นัดหมอผ่า29พ.ค.ค่ะ

กำหนด 21 พ.ค. ผู้ชายเหมือนกันค้าบบบ

นัด26 พ, ค, ยังเงียบยุเลย กลัวจังเลยคะ