แม่ไปบ้านไหน6เดือนแล้วบ้างคะ

บ้านไหน6เดือนแล้วคะ น้องเป็น ผญ หรือ ผช กันคะ แล้วน้ำหนักแม่ๆขึ้นกันกี่กิโล บ้านนี้ลูกชายน้ำขึ้นมา8โลแล้วค่ะ ขอดูท้องแม่ๆกันหน่อยจ้า??

แม่ไปบ้านไหน6เดือนแล้วบ้างคะ
1 Trả lời

บ้าน​นี้​เด็กผู้ชาย​ค่ะ คุณแม่​น้ำหนัก​ขึ้น​มา 7 โลแล้วค่ะ