ลูกกก

น้องเป็น ผญ หรือ ผช ค่ะแม่ๆ ?❤

ลูกกก

ของเราหมอสงสัยว่าผู้ชาย​ ไม่ยอมหันหน้ามาให้เห็น

เบอร์เหมือนสายตาสั้นเลยคะ​ ไปถามหมอดีกว่า

ไม่มีอะไรขึ้นมาหว่างขาเลย เดาว่า ญ ค่ะ

เบลอค่ะ😂 อยากชัวแนะนำ4มิติ

บ้านนี้ลูกสาวจ้าชัดเลย😁😁

แนวโน้มว่าเป็นผู้หญิงนะคะ

บ้านนี้จู๋ชัดแจ๋วจ้า

ไม่ค่อยชัดเลยค่ะแม่

น่าจะหญิงนะคะแม่

น่าจะหญิงนะคะ