ท้อง

บ้านไหน3เดือนมาทางนี้จ้า❤ตอนนี้34+2แล้วน้าา

ท้อง

บ้านนี้3เดือนกับ2อาทิตย์ ท้องไม่ออกจนพ่อเค้าบอกว่าท้องจริงรึป่าว เพลียจิตกับมัน555 บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

4y trước

เหมือนกันค่ะสามีถามทุกวัน5555

ท้อง3เดือน นึกว่าเป็นคนเดียวที่ว่าท้องยังใหญ่ เป็นเหมือนกันไมค่ะ

อีก 4 วันก็ครบ 11w แล้วค่ะ เข้าสู่เดือนที่3 ท้องแรก

4y trước

สู้ๆคะแม่ บ้านนี้34+1wแล้วทรมารกว่าเก่า

เราคลอดแล้ว แต่พุงยังเหมือน 6 เดือนเลยค่ะ

3เดือนจ้า. แต่ท้องยังไม่ค่อยออกเรยจ้า

เรา3เดือน ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ 😔

เข้าเดือนที่3ค่ะ ท้องที่3

3เดือนเหมือนกันคะ😍

3เดือนกว่าแล้ววค่ะ

3เดือน3อาทิตจร้่