การซึมซับเรื่องแย่ๆ

บ้านไม่อบอุ่นทะเลาะกันทุกอาทิต แหกปาก ใส่อารมณ์ จบลงที่ตบตีกัน ตัวเล็กคงซึมซับจากสิ่งที่เห็น น้องจะ7เดือนแล้ว เวลาน้องไม่พอใจน้องจะกรี๊ดร้องๆ หลับหูหลับตาไม่ฟังคนโอไม่ฟังอะไรเลยจนน้องเหนื่อยจะค่อยๆลงเสียงลง ช้วยแนะเราที ควรทำยังไง แก้ไขได้ที่ตอนนี้คือพาลูกไปบ้านตา แต่ก็ต้องกลับมากลับไปเรื่อยๆ

1 Trả lời

ทำได้แค่พาน้องออกมาจากสิ่งแวดล้อมแย่ๆแบบนั้นค่ะ