บ้านใหนใช้กูนแล้ว แชร์กันหน่อยนะคะ อยากเปลี่ยนจากมามี่มาเป็นกูนค่ะ ซึมซับ ฉี่ อึ แล้วผิวสัมผัสนุ่มมั้ยคะรุ่นนี้????ขอบคุนค่ะ

เคยใช้แล้วคะ ซึมซับไม่ดีเท่ามามี่ เลยกลับมาใช้มามี่เหมือนเดิมคะ