บ้านใหนใช้กูนแล้ว แชร์กันหน่อยนะคะ อยากเปลี่ยนจากมามี่มาเป็นกูนค่ะ ซึมซับ ฉี่ อึ แล้วผิวสัมผัสนุ่มมั้ยคะรุ่นนี้????ขอบคุนค่ะ

ก็ดีนะค่ะ ซับดีลูกสาวใช้แล้วไม่แพ้ค่ะ ราคาไม่แรงเท่ามามี่คะ

ไม่ไหวค่ะรุ่นนี้ น้องไม่สบายตัวเลย กลับมาฟามามี่ดีกว่า

เคยซื้อมาลองใช้ค่ะ ไม่ชอบ เลยกลับมาใช้มามี่เหมือนเดิม

ยี่ห้อนี้ดีสุดละ แต่แพงอยู่ เลยได้ใช้เบบี้เลิฟสีฟ้าแทน

4y trước

ใช่ค่ะแม่ บ้านนี่เปลี่ยนจากมามี่เป็นเบบี้เลิฟแทน ประหยัดตังได้เยอะเลย

สำหรับเราใช้แล้วไม่ชอบค่ะ มามีดีกว่า

รุ่นนี้ดีค่ะ บางดีน้องไม่อึดอัด

ลองเบบี้เลิฟดูค่ะ​ราคาซอฟต์ลงนิดนึง

ผมใช้แบบ tape ของ Goo.N ครับ ลูกชอบ

ชอบมากคะแม่นุ่มเบาดีคะแม่

บ้านนี้ใช้แล้วชอบผื่นขึ้น