หนุนหมอน..

บ้านใครเป็นบ้างค่ะ หนุนหมอนให้แล้วน้องไม่นอน ซื้อหมอนมากี่ใบก็ไม่นอนค่ะดึงออกหมด น้อง 5 เดือน 18 วันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หนุนหมอน..

น้องอาจจะไม่ชอบก็ได้ค่ะแม่ บ้านนี้น้องก็ไม่เคยนอนหมอนค่ะ แม่ใช้ผ้าอ้อมหนุนหัวเอาค่ะ

3y trước

ของเราน้องไม่เอาอะไรเลยค่ะ ไม่ชอบให้เอาอะไรไปรองหัวเลยค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่คลอด จนตอนนี้ลูก1.9 ไม่เคยให้นอนหมอนเลยค่ะ น้องหลับปกติ