ท้องแล้วเบื่อสามี มีอยู่จริง!?

บ้านอื่นเป็นกันบ้างมั้ยคะ? บ้านนี้ ตอนตั้งครรภ์แรกๆก็ไม่ได้เบื่ออะไรนะคะ พอเข้าช่วงนี้ 19 w แล้ว เริ่มรู้สึกเบื่อๆ แต่ก็ไม่ได้อยากเลิกหรือหาใหม่อะไร แค่รู้สึกเบื่อหน้า เบื่อชื่อ เบื่อทุกอย่างเกี่ยวกับสามี 5555555

ตอนท้องใหม่ๆสามีถามเป็นอะไรแค่เห็นหน้าพี่ก็ด่าเอาๆเบื่อเหมือนกันค่ะ

4y trước

บ้านนี้ตอนรู้ว่าท้องอ่อนๆ ช่วงนั้นรักสามีมากค่ะ หึงหวงมาก พอตอนนี้เข้า 5 เดือน เบื่อขี้หน้ามากค่ะ แค่เขาจะกอดบางทียังถีบออก55555 รู้สึกสงสารเขา555

เหมนมากค่ะ

4y trước

ไม่ค่อยเข้าใจตัวเองเลยค่ะ สามีก็ไม่ได้ทำอะไรผิด แต่เห็นแล้วรำคาญไปหมด5555