ลูกดิ้นประมาณเท่าไรค่ะ

บ้านนี้19 wแล้ว น้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะตอนนี้กังวลมากเลย เเม่บ้านอื่นน้องดิ้นประมาณกี่วีคค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตอนหนูท้องหนูรู้สึกว่าลูกดิ้นตอดๆประมาน5เดือนค่ะ หรือน้องเเรงน้อยหรือเปล่าก็ไม่รู้ค่ะ😆😆 ลูกเเรกเหมือนกันค่ะ