สอบถามหน่อยคับ

บ้านอื่นเจ้บท้องเตือนกี่วันถึงจะคลอด บ้าน38w2ปวด3วันน้องยังไม่คลอดเลยคับ เวลาเจ้บท้องๆจะเเข็งมาก ลูกจะเป็นอะไรรึเปล่าคับ

1 Trả lời

ปกติของคนท้องไตรมาสสามค่ะ ปวดเตือนบางคนเปนสัปดาห์ค่ะ ท้องแข็งก้เปลี่ยรท่าให้ท้องคลายค่ะ ถ้าท้องแข็งถี่ทุก10นาที ก้หาหมอค่ะ