34+6 แม่บ้านอื่นเป็นไงบ้าง กำหนดคลอด10ธันวา

บ้านอื่นมีอาการแบบไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้ยังเงียบไม่มีเจ็บเตือนเลย หน่วงขาก็ไม่มีเลยค่ะ

34+6  แม่บ้านอื่นเป็นไงบ้าง กำหนดคลอด10ธันวา
1 Trả lời

10ธ.ค.จ้า

4y trước

ตอนนี้35วีคพอดี ไม่มีอาการอะไรเลยจ้าปวดหลังนิดหน่อย