ลูกตอด/ดิ้น ทีมสิงหา66

บ้านอื่นทีมสิงหาน้องตอดกันยังค่ะ บ้านนี้17+5 แล้ว น้องตอดๆหายๆยังไม่สม่ำเสมอ ท้อง2 ปล.แม่ท้องหนา

ได้14w5dรู้สึกว่าท้องกระตุกค่ะตอนแรกคิดว่าคิดไปเองพอลองเอามือจับตรงที่ท้องรู้สึกว่าอะไรดิ้นๆกระตุกๆค่ะ🤣

1y trước

ท้องแรกด้วยค่ะแล้วท้องผิวบางค่ะ🤣

บ้านนี้ท้องแรก แฝดด้วยค่ะ 17w1d ยังไม่รู้สึกอะไรเลย แม่อ้วนมากและท้องหนา ไม่รู้ว่าจะรู้สึกตอนไหน

เห็นแม่บางคนโพสต์ว่าท้อง2-3 แล้วยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ ถ้าท้องหนาน่าจะไม่แปลกค่ะแม่

1y trước

*หัวใจ

บ้านนี้16+6 ตอดให้เห็นเเละบ่อยตอนเข้า16 จ้า ตอดบ่อยพอจะจับโทรสับมาถ่ายอ้าวหายเลย55555

แม่บ้านนี้18w3dจะรุ้สึกว่าน้องเตะตอนนอนค่ะ ตื่นเต้น(ท้อง2หน้าท้องหนา)

บ้านนี้15วีค1วันท้อง3น้องเริ่มดิ้นแล้วค่ะเป็นคนหน้าท้องบางมาก

เราก็ 17w5d น้องเริ่มตอดแล้วค่ะ พึ่งมาเริ่มรู้สึก 4-5 วันนี้เองค่ะ

1y trước

บ้านนี้ก็ตอดนานๆทีคะ จะตอดช่วงทำงานยุ่งๆ พอหยุดจับสังเกต เงียบเฉย🥹

บ้านนี้17+1 รู้สึกแล้วนะบางครั้งแรงด้วยนะคะ

บ้านนี้ท้อง3 เริ่มรู้สึกตอด ดิ้นแล้วคะ

1y trước

17+5วีคคะ

ยังไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ ท้องแรก18+4ค่ะ