ทีมสิงหา66ค่ะ

อยากทราบว่าน้องดิ้นช่วงไหนค่ะถึงรู้ว่าดิ้นอาการประมานไหนค่ะตั้งแต่ตรวจเจอว่าท้องไม่มีอาการไม่มีการแพ้กินได้ปกติทุกอย่างอยากได้ลูกสาวพอจะมีความหวังมั้ยค่ะมีคนทักว่าสวยกว่าตอนไม่ท้องชอบแต่งตัวทาครีมฉีดน้ำหอมแม่ๆบ้านไหนะอให้คำแนะนำได้บ้างค่ะ

1 Trả lời

ลูกในครรภ์อาจเริ่มเคลื่อนไหวตั้งแต่ 12 สัปดาห์หรือ 3 เดือนแรกของการตั้งครรภ์ แต่คุณแม่อาจยังไม่รู้สึก เพราะร่างกายของลูกยังเล็กมาก คุณแม่อาจเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 20 ในท้องแรกและขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องของแม่ๆแต่ละคน อาการแพ้ท้อง การชอบกินอะไรตอนตั้งท้องไม่สามารถบ่งบอกเพศทารกในท้องได้ค่ะ บ้านนี้ท้องแต่ละท้องอาการไม่เหมือนกันได้ชายทั้งคู่