ยังเงียบอยู่เลย!!

บ้านอื่นทยอยแตกกันหมดแล้ว บ้านนี้เงียบมากกก ไม่มีวี่แววว่าจะมาเลย รอจนนอยแล้วลูกจ๋าาาา ?? กำหนดคลอด26เมษา

ยังเงียบอยู่เลย!!

บ้านนี้กำหนด 22 เมษา จนวันนี้ 26 เมษาแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y trước

หมอมีกระตุ้นบ้างไหมค่ะ บ้านนี้กระตุ้นไป3รอบแล้ว เงียบอยู่เหมือนเดิม นัดอีกที30