ยังเงียบอยู่เลย!!

บ้านอื่นทยอยแตกกันหมดแล้ว บ้านนี้เงียบมากกก ไม่มีวี่แววว่าจะมาเลย รอจนนอยแล้วลูกจ๋าาาา ?? กำหนดคลอด26เมษา

ยังเงียบอยู่เลย!!

รอค่ะ บ้านนี้คลอดวันนี้ 40+2 น้ำเดินแต่ปากมดลูกเปิดเซนเดียว ไม่มีอาการปวดเลย เร่งแล้วก็ไม่เปิดเพิ่ม สุดท้ายผ่าตอนบ่ายสามครึ่ง

4y trước

บ้านนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้ค่ะ เงียบสนิทเลย กระตุ้นปากมดลูกไป3ครั้งแล้ว ก็ยังไม่เปิด

เหมือนกันเลยคะ เห็นแม่ๆ เค้าแตกกันตูมๆ เรายังเงียบยุเลย 38+5 แล้ว อีก 9 วันจะครบกำหนดแล้วยังไม่มีวี่แววว่าอยากจะออก เลย ☺️☺️

4y trước

บ้านนี้กำหนดคลอด พรุ่งนี้ค่ะ เงียบสนิทเลย

ไปหาหมอยังค่ะ นี้พอถึงวันนัดก็ไม่ปวดเหมือนกัน ก็ไปหาหมอวันที่หมอนัดปกติจนหมอฉีดยาเร่งคลอดให้ก็คลอดวันที่หมอนัดเลย

4y trước

ไปมาแล้วค่ะ หมอให่กลับบ้านเหมือนเดิม

ของผมแฟนปากมดลูกเปิดสองเซ็นตั้งแต่วันพฤหัสผ่านมาสี่วันยังไม่คลอดเหมือนกันครับ​ ว่า​39w 3d กระตุ้นไปสองรอบแล้วครับ

4y trước

บ้านนี่โดนกระตุ้นไป3รอบค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

เหมือนกันเลยค่ะ 39+4 กำหนดคลอด29เมษา เจ็บเตือนมา2อาทิตย์แล้ว ลูกไม่ออกมาสักที อยากเลี้ยงลูกแล้ว

4y trước

ลุ้นไปด้วยกันครับ

บ้านนี้เเตกเเล้ว 20/4/63 กำหนด คลอด 15/4/63เลยมา 6วันถึงเเตกน้องตัวใหญ่เเตกช้า4,210 กรัมคะ

4y trước

ถือว่าแม่คลอดไวมากเลยค่ะ

39+1 d ยังไม่มีอาการไรเลยคะ เงียบมาก 2 พ.คครบกำหนดแล้วด้วย อยากแตกแล้วเหมือนกัน

4y trước

ใช่ค่ะอยากแตกแล้ว

40+3แล้วค่ะ รอเจ็บท้องจนนอยแล้ว หมอนัดคลอดวันจันทร์เลยค่ะไม่ยอมเจ็บสักที555

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก้ยังเงียบยุเลยค่ะ39+4 กระตุ้นปากมดลูกแล้วก้ยังเงียบจ้า

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ โดนกระตุ้นไป3รอบ กำหนดคลอดพรุ่งนี้ เงียบกริบเลย

บ้านนี้กำหนด 22 เมษา จนวันนี้ 26 เมษาแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y trước

หมอมีกระตุ้นบ้างไหมค่ะ บ้านนี้กระตุ้นไป3รอบแล้ว เงียบอยู่เหมือนเดิม นัดอีกที30