น้องๆกันยายนไปถึงไหนกันเเล้วบ้างคะ

บ้านนี้ไล่แทะแม่แล้วค่ะจะเดินแล้วค่ะ

น้องๆกันยายนไปถึงไหนกันเเล้วบ้างคะ

คลานตามแม่ คลานไปหาพ่อไม่หยุดเลยค่ะ แม่เข้าห้องน้ำก็ยังตามมาจ๊ะเอ๋ เกาะเดินทุกสิ่งทั้งวัน มีทรงตัวยืนโดยไม่เกาะได้ 2-3 วินาที แล้วก็ฟันขึ้นมา 2 ซี่ 😂

6d trước

เหมือนกันเลยค่ะจับแทบไม่ทันค่ะเร็วมากเดินได้จะขนาดไหน5555

บ้านนี้ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะกำลังหัดยืนไม่ไหวจะจับคลานไปทั่วเลยจ้า

5d trước

ว้าวๆทางชอบกัดหัวนมแม่มากแต่ยังไม่เห็นงอกเลยสงสัยคงอีกระยะ😆

น่ารักจังค่ะ

1mo trước

8 กย คับผม