น้ำหนักแม่ๆตอนท้อง3เดือนเท่าไรบ้างค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลย น้ำลดเหลือ69จาก70 ช่วงเครียดเรื่องเเฟนค่ะ ตอนนี้ขึ้นมา70.4 ทางบ้านก็บอกว่ากินแล้วลงลูก

ของเรา 3 เดือนขึ้นมา 2 กก.จ้า แต่อ้วนเหมือนขึ้น 5 กก. เค้าบอกลงลูกค่ะ😁✌🏻

5y trước

เหมือนกันค่า พื้นฐานเป็นคนมีพุงอยู่แล้วด้วย

บ้านนี้ 3 เดือนไม่ขึ้นเลยลดตั้ง 6 กิโลค่ะ 😂

5y trước

แพ้ท้องมั้ยจ้า