น้ำหนักแม่ๆตอนท้อง5-6เดือนขึ้นกันกี่โลบ้างค่ะ

บ้านนี้ขึ้น1.5โลจ้า

น้ำหนักแม่ๆตอนท้อง5-6เดือนขึ้นกันกี่โลบ้างค่ะ

บ้านนี้ 17 วีค นน. 63.1 ตอน 22 วีค ขึ้นมา 64.3 ขึ้นมา 1.2 โล หมอบอกน้ำหนักขึ้นน้อย แต่ซาวด์ดูแล้วน้องน้ำหนักดี ส่วนมากแม่บ้านนี้ทานแต่โปรตีน เน้นลงลูกมากกว่า 😂😂

บ้านนี้8เดือนขึ้นมา12โลค่ะ จะมาขึ้นหนักช่วงใกล้คลอดค่ะ 1-7เดือนขึ้นตามเกณฑ์อยู่ แต่พอเข้าเดือนที่8เท่านั้นแหละค่ะขึ้นเอาขึ้นเอา

บ้านนี้จากก่อนท้อง​ 50​ ตอนนี้​ 5​ เดือน​ 1​ สัปดาห์​ ขึ้นมา​ 58.5 แล้วค่ะ​ 🤣 อาทิตย์​หน้าหาหมอครบ​ 22​ วีค​ โดนแน่ๆ​ หมอด่าแน่ๆ

บ้านนี้5เดือนขึ้นมา10โลค่ะ ตอนนี้114.9 กินน้ำหวานเยอะไปหน่อย เดือนนี้ลองไม่กินดูสิน้ำน้ำจะเพิ่มขึ้นเยอะไหม

จะ7เดือนแล้ว 7โลยั่วๆ ตอนแรกๆกังวลมากไม่ขึ้นสักที พอได้ขึ้นขึ้นไม่หยุดเลย5555

ขึ้นมา5โลจ้าตอนนี้ได้จะ5เดือนแล้วจ้ากินเก่งมากตอนแรกแพ้ท้องกินไม่ได้เลย

4โลจ้า5555 ตอนนี้ 9 เดือนแล้วขึ้นมาเป็น 15 โล ไก้ลได้เจอหน้ากันแล้ว🤰🤰🤰

บ้านนี้ขึ้น 6 กิโลค่ะ จนตอนนี้ 7 เดือนกว่าๆน้ำหนักก็ยังไม่ค่อยขึ้น

บ้านนี้6เดือนขึ้นมา3-4โลช่วงนี้กินไรก็อร่อยคาดว่าจะขึ้นเรื่อยๆคะ😄

4y trước

เหมือนกันเลยคะแม่กินอะไรก็อร่อยไปหมด🤣

ช่วง 5-6 เดือน นน. ลด 3 โล เพราะตรวจเจอเบาหวาน หมอเลยให้คุมอาหารค่ะ