กี่สัปดาห์แล้วนะ☺️

บ้านนี้ไม่รู้กี่สัปดาห์แล้ว แต่ไปฝากครรภ์ ลุงหมอบอกประมาณ4สัปดาห์ เพราะแม่จำวันประจำเดือนไม่ได้ จำได้คร่าวๆ ช่วงต้นเดือนธันวาคม มาแค่3วัน แม่ๆบ้านไหนเริ่มมีอาการแพ้ท้องบ้างแล้วคะบ้านนี้ แพ้หนักมาก แม่ กินอะไรก็ยาก อวก ออกหมดเลย บ้านนี้ลุงหมอนัดไปใหม่อีกที วันที่1 กุมภาพันธ์ 👶🏻🫶🏻 ลูกคนแรกตื่นเต้นมากกเลยคะบ้านนี้ แม่ๆแชร์ประสบการณ์ให้คุณแม่มือใหม่ได้นะคะ บ้านนี้ฝากที่คลีนิกหมอพิษณุ เกาะสมุยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ 💗🤏🏻😽

กี่สัปดาห์แล้วนะ☺️

สู้ๆ นะคะแม่

8mo trước

บ้านนี้เวียนหัวไม่ไหวแล้วค้าบ😂🤮 กินอะไรออกหมดเลย