36+6ยังชิว

บ้านนี้ไม่บวม ท้องแข็งบ้างเวลานอน-ลุก-นั่ง โก่งตัวเก่งที่สุด น่วงบ้างเวลาขับรถ(แม่เเว๊นมอไซมาทำงานเองทุกวัน) ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลย ไม่มีท่าทีว่าจะแตกเลย แม่บ้านอื่นเป็นไงบ้าง

บ้านนี่เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งเวลานอน ลุก นั่ง เดิน แต่ไม่มีอาการปวดหรือบวมเลย 35+6w ยังชิวๆอยู่ค่าา

1y trước

อยากแตกแล้วแม่อึดอัดไปหมด😆

บ้านนี้ยังเดินช่วยแฟนทำงานไหวอยู่เลยค่ะชิวมากก แต่ก็ระวังไปด้วย

1y trước

อยากแตกแล้วแม่เวลานอนอึดอัดไม่ไหว😆

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่