ซื้อเสื้อผ้าให้ลูกได้ตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้ไม่กล้าซื้อเลยค่ะ ที่บ้านทักว่าอย่าเพิ่งซื้อค่อยซื้อช่วง8เดือนกว่า แต่เห็นแล้วก็อดใจไม่ไหวเลยค่ะ ถ้าซื้อจะเป็นอะไรมั้ยคะ#ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อคะเพราะทราบเพศลูกตอนอายุครรภ์18สัปห์ดา ตอนนี้อายุครรภ์30สัปห์ดาคะ