ไตรมาสสุดท้ายแม่ๆเท้าบวมกันไหมคะ 36+1

บ้านนี้ไปหาหมอมาวันนี้หมอบอกบวมขึ้นนิดหนึ่ง มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ อยากแตกแล้วเจ้าก้อนน🥹

ตอนนี้ไม่บวมเลยค่ะ 37+3 อยากคลอดแล้ว อึกอัดมาก แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แต่เจ็บซี่โครงมาก

11mo trước

สู้ๆค่ะแม่ใกล้แล้วบ้านนี้ก็หน่วงๆท้องมากหนักท้องมากเลยอยากแตกแล้วอดทนนะแม่🥹❤️

บ้านนี้ 34++ มือบวมค่ะเท้าเริ่มนิดๆค่ะ แต่คันตามตัวมากค่ะ

11mo trước

บ้านนี้ 35 สัปดาห์กับ 5 วันค่ะ ลูบๆๆเอา ท้อง 3 แล้วค่ะ กำหนดคลอด 20 พ.ย.ค่ะ

บ้านนี้37+4 ไม่มีบวมเลยค่ะ มีเเค่เจ็บเตือนบ่อยๆ อยากคลอดแล้ว

11mo trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่บ้านนี้ก็อยากคลอดเเล้วเหมือนกัน🥹

35 วีคเริ่มบวมค่ะ แต่ไม่มาก แช่น้ำอุ่นทุกวันเลยค่ะ

11mo trước

บ้านนี้ใช้หมอนรองเวลานอนก็ช่วยได้ค่ะแม่

ทางนี้หมอก็ทักว่าเริ่มบวมแล้วค่ะ เท้าก็บวม

11mo trước

โดนทักเหมือนกันเลยแม่แต่น่าจะเพราะใกล้คลอดด้วยเลยบวมแต่เวลานอนหาหมอนรองเท้าช่วยได้ค่ะแม่

ทางนี้เป็นค่ะบวมขึ้นนิดหน่อยเองค่าา

11mo trước

ใช้หมอนรองเท้าเวลานอนช่วยได้ค่ะแม่

บวมค่ะแต่ไม่มาก35สัปดาห์5วัน

11mo trước

ขอบคุณค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

11mo trước

ขอบคุณค่ะแม่🫶🏻❤️

สู้ๆ นะคะแม่

11mo trước

ขอบคุณค่ะแม่🫶🏻