30+3 น้ำหนักตัวน้อยเท่าไหร่กันแล้วคะ กลับหัวหรือยัง😍

บ้านนี้ไปหาหมอมาวันนี้ น้องกลับหัวแล้ว น้ำหนัก 1,539 กรัมแล้วค่ะ แม่หนัก 60 โล ขึ้นมา 13 กิโล หมอบอกน้ำหนักดีทั้งแม่ทั้งลูกเลย 🤣#ลูกกลับหัวกันบ้างรึยังค่ะ #น้ำหนักน้องเท่าไหร่บ้าง #ท้องลูกคนที่2ค่ะ #ท้องลูกชาย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30+3 น้ำหนักตัวน้อยเท่าไหร่กันแล้วคะ กลับหัวหรือยัง😍

30w1d น้ำหนักน้อง 1,642 g ค่ะ น้ำหนักแม่เพิ่งขึ้นมาแค่ 4โล ก่อนท้อง44 ตอนนี้ 48.6