30+3 น้ำหนักตัวน้อยเท่าไหร่กันแล้วคะ กลับหัวหรือยัง😍

บ้านนี้ไปหาหมอมาวันนี้ น้องกลับหัวแล้ว น้ำหนัก 1,539 กรัมแล้วค่ะ แม่หนัก 60 โล ขึ้นมา 13 กิโล หมอบอกน้ำหนักดีทั้งแม่ทั้งลูกเลย 🤣#ลูกกลับหัวกันบ้างรึยังค่ะ #น้ำหนักน้องเท่าไหร่บ้าง #ท้องลูกคนที่2ค่ะ #ท้องลูกชาย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30+3 น้ำหนักตัวน้อยเท่าไหร่กันแล้วคะ กลับหัวหรือยัง😍

บ้านนี้กลับหัวตอน27วีคน้ำหนัก1300ตอนนี้31+2แล้วจร้าดิ้นเก่งมาก ชายจร้า

บ้านนี้กลับตั้งแต่28วีคเลยค่ะตอนนี้30วีคน้อง1668กรัมแม่ขึ้นมา8โลเอง

2y trước

บ้านนี้ไม่รู้กลับตอนไหนเลยค่ะ พึ่งรู้ตอนหมอนัดค่ะ แต่น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ

31+5 น้ำหนัก1901 หาหมอเมื่อวานค่ะ แม่ขึ้นมา16กิโลแล้ว ลูกชายค่ะ

2y trước

ลูกชายเหมือนกันค่ะ เอาให้สุดค่ะแม่ แม่บ้านนี้ขอตามเกณฑ์ อยากคลอดเองง่ายๆ 🤣

บ้านนี้33สัปดาร หนัก2700ค่ะ แม่น้ำหนักขึ้นมาแค่12โลเองค่ะ

เครียดมากเลยค่ะ แม่จากปกติ 60 โลตอนนี้ขึ้น 20 โลแล้ว

บ้านนี้ซาวตอน 28w น้ำหนัก1,300กรัม และ1,320กรัม เป็นแฝดค่ะ

ตอนนี้ 7 เดือนแล้วคะ น้ำหนักขึ้นมา 14 โลแล้ว

ซาวตอน 30 w น้อง 1516g ค่า เค้าน้ำหนักเพิ่มแค่ 2โลเอง

ซาวด์ตอน31+3นน.ลูก 2451ก.ลูกชายคะกลับหัวแล้ว

บ้านนี้ซาวด์เมื่อวาน 30week น้องหนัก1887