ท้องลม

บ้านนี้ไปซาวไม่เจอน้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ คุณหมอบอกอาจเป็นท้องลม ตอนนี้มีเลือดออกเวลาเดินมากด้วยเพราะเดินทำงานค่ะ หมอนัดอีกที่วันที่17ให้ดูอาการเอาเองที่บ้าน มีบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างไหมค่ะ

ท้องลม

แต่ถ้ายังเลือดไหลยุน่าจะไปหาหมออีกนะค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่

4y trước

ไปแล้วค่ะแต่หมอก้อให้กลับมาดูอาการที่บ้านอีกเหมือนเดิมค่ะ