ใครเคยมีเหตุการณ์แบบนี้ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์ล่าสุดหมอบอกว่าไตน้องโตและมีหินปูนเกาะที่หัวใจ ใครเคยมีเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ หมอบอกว่าสามารถเกิดได้กับเด็กที่ปกติและผิดปกติค่ะ กังวลกลัวน้องจะเป็นอะไร ใครเคยเป็นบ้างคะ น้องเป็นยังไงบ้างแข็งแรงไหมคะ🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ