แม่ๆคนไหนทีมตุลาบ้างคะ

บ้านนี้ไปซาวด์4D ดูวันนี้ได้ผู้ชายหนัก2,700 # # อายุครรภ์36week กำหนด16 ตค. แม่ๆมาอวดรูปอัลตร้าซาวด์กันหน่อยค่ะ ว่าน้องหนักเท่าไหร่กันแล้ว

แม่ๆคนไหนทีมตุลาบ้างคะ

กำหนดผ่า 18 ตุลาค่ะ ซาวน์ตอน 35 วีค นน. 2300 น้อยไปนิดคุณหมอให้เร่งบำรุง น้องผู้ชายค่ะ 💕

3y trước

เดี๋ยวน้องคลอดก็โตค่ะ