แม่ๆคนไหนทีมตุลาบ้างคะ

บ้านนี้ไปซาวด์4D ดูวันนี้ได้ผู้ชายหนัก2,700 # # อายุครรภ์36week กำหนด16 ตค. แม่ๆมาอวดรูปอัลตร้าซาวด์กันหน่อยค่ะ ว่าน้องหนักเท่าไหร่กันแล้ว

แม่ๆคนไหนทีมตุลาบ้างคะ

12ตุลาค่ะ อีก19วัน นับวันรอ ไม่เจ็บเตือน ไม่ปวด ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งตื่นเต้น ซาวด์เพศทีไร หันก้นให้แม่หมอทุกทีเลยค่ะ อยากเห็นหน้าคนที่ดิ้นตุ้บๆในท้องจะแย่แล้ว ขอให้ปลอดภัยครบทุกส่วน ไม่มีโรคแทรกซ้อนเป็นพอแล้วค่ะ คลอดง่ายๆนะคะแม่ สู้ไปด้วยกันค่ะ #คุณแม่ยุคโควิด 💖

3y trước

จ้าแม่ ถึงวันคลอดก็น่าจะปาไปเกือบๆ 3 โลได้นะคะแม่ เพราะยิ่งใกล้คลอดน้ำหนักจะขึ้นไวค่ะแม่ บ้านนี้หมอก็นัดผ่า 12 ตุลาค่ะ กำหนดคลอดจริงๆ 25 ตุลาค่ะแม่

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ ซาวตอน33วีค ตอนนี้35+3แล้วค่ะ อีกนิดนึง ใกล้จะได้เจอกันแล้ว มีแต่คนบอกเหมือนแม่ ดีใจมากๆ อยู่ในท้องแม่ ก็อยากให้เหมือนแม่ ส่วนพ่อเค้าน้อยใจแล้วค่ะ ไม่มีใครบอกเหมือนเค้าเลย

34+3 น้ำหนักน้อง 2552 กำหนดคลอด 29ตุลา บ้านนี้ลูกชายค่ะ แม่เจ็บท้องเตือนแล้วครั้งนึง มดลูกลงต่ำแล้วค่ะ หมอห้ามเดินหรือยืนนาน ๆ กลัวน้องจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ 😅

บ้านนี้27ตุลาจ้า แต่ยังไม่ได้ซาวด์เลย หมดนัดซาว์ด1ตุลาจ้า ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยแอบลุ้นนิดๆ แต่ก็มีกังวลนิดหน่อยเพราะยังไม่รู้น้ำหนักลูก

3y trước

บ้านนี้กำหนดคลอด22ตุลาค่ะ

กำหนดคลอด 25 ตุลา ซาวด์ตอน 31w น้ำหนักได้ 1800 เอง ตอนนี้ 35w จะไปซาวด์ตอนเย็น ไม่รู้น้ำหนักจะได้เท่าไหร่กลัวไม่ถึงเกณฑ์จะผ่าคลอด 38w ค่ะ

ซาวด์ตอน 27 วีค 3 วันค่ะ ตอนนั้นน้ำหนัก 1000 กว่ากรัม ตอนนี้ 30 วีคแล้วค่ะ ยังไม่ได้พบคุณหมออีกครั้ง 😙

บ้านนี้ไปซาวตอน33+4wน้ำหนัก2,300กรัม นัดผ่าคลอด18ตุลาค่ะ แต่กำหนดคลอดจริง30ตุลา ทีมลูกสาวท้อง2ค่ะ

เพศชายกำหนดคลอด15ตุลา แต่ได้กำหนดผ่า8ตุลา(ตอน34วีค น้องหนัก2,800)คุณหมอให้ลดแป้งด่วนๆเลยค่ะ😅

3y trước

ผ่าวันที่ 8 ตค เหมือนกันเลยค่ะแม่ ลูกชายด้วย

กำหนด 28ตุลา ทีมลูกสาว นน.ซาวด์ตอน33w 2600กรัม ตอนนี้34w4d ท้องแข็งถี่ๆ เจ็บหน่วงๆ ฉี่บ่อย

กำหนดผ่า 18 ตุลาค่ะ ซาวน์ตอน 35 วีค นน. 2300 น้อยไปนิดคุณหมอให้เร่งบำรุง น้องผู้ชายค่ะ 💕

3y trước

เดี๋ยวน้องคลอดก็โตค่ะ