อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาว 26w6d

อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆค่ะ

12 week พอดีค่า มีเป็นคลิปวีดีโอด้วยค่า แต่ส่งไม่ได้ ตัวยาว 5.9 cm แล้วค่า ดิ้นตลอดตอนที่ซาวน์ ลุ้นเพศอีก 3 วีคค่า พอดีเจาะเลือด ตรวจ nifty ไป

ซาวตอน 30 week ตอนนี้ 34 week แล้วคะ เพศชาย รู้เพศตอน 22 week จากผลเจาะน้ำคร่ำคะ

รูปนี้ตอน 36 วีคค่าา ตอนนี้ 39 วีคแล้วมีนัดผ่าคลอดอีก 3 วันค่า ลูกชายค่า

ลูกชาย 35 สัปดาห์​ค่ะ ป้าหมอบอกนี่หน้าน้องแม่งงมากดูไม่ออก

บ้านนี้ยังเป็นแค่จุดอยู่เลยค่ะ หัวใจเต้นแล้วค่ะ

5y trước

ตอนที่ซาว 5วีค 5วันค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชายนะคะ น้องอาโน😍 #ตอนนี้ 29w 2d ค่ะ

ภาพตอน 26 วีคค่ะ... ตอนนี้ 27 แล้ว ได้ลูกสาวค่ะ ❤️

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้องหนีบทุกเดือนเลย😥

21week ค่ะ หมอบอกคล้ายชาย 50/50 รอซาวด์อิกรอบจ้า

ดีใจด้วยคะขอให้น้องแข็งแรงสมบุรณ์คะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ 😍