อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาว 26w6d

อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆค่ะ

ซาวเมื่อวันที่24 พ.ค. เพศชายค่ะ (20+6week)

บ้านนี้ยังเป็นลูกปลาอยู่เลยค่ะ

5y trước

พึ่ง7w3dวันนี้เองค่ะ

ภาพตอน 11 w ค่ะ ตอนนี้ 14 w แล้วค่ะ

ซาวก็ตอน26 วีค 6 วัน ได้ลูกชายคะ

ตอน 27 w ค่ะ เป็นสาวน้อยยย

ผู้ชายค่ะซาวตอน20week ตอนนี้24week

ซาวด์ตอน26wค่ะ ลูกสาว

บ้านนี้ได้ลูกชายคะ👶🏻❤️

25วีค4วันค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

5 เดือนค่ะ เพศชาย