ชื่ออะไรดีคะ

บ้านนี้ได้ลูกชาย ระหว่าง นรินทร์ กับ นาวา ใช้ชื่อไหนเป็นชื่อเล่นดีคะแม่ๆ ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกท่านมากเลยค่ะ ที่ช่วยเลือกชื่อให้น้องค่ะ พ่อชื่อ ณรงค์ ค่ะ เลยอยากให้ชื่อไกล้เคียงพอ่เค้าน่ะค่ะ แม่ชอบชื่อแบบไทยๆน่ะค่ะเรียกง่ายดี ขอบคุณนะคะ

นรินทร์ ค่ะแม่ เพราะค่ะแม่

4y trước

เลือกไม่ถูกเลยค่ะ555

นรินทร์ เพราะค่ะ

4y trước

😁😁

น้องนาวาค่ะแม่

นรินทร์คะแม่

นรินทร์ค่ะแม่

นาวาค่ะ น่ารักดี

4y trước

แม่ก็ว่างั้นค่ะ แต่ชอบทั้ง2ค่ะ555

นรินทร์ ค่า

นรินทร์ค่ะ

นรินทร์​ค่ะ

4y trước

พ่อชื่อณรงค์ค่ะ