ชื่อลูกสาว นาวา ดูเป็นเด็กผู้ชายไปไหมคะ

คุณย่าอยากให้ตั้งชื่อเล่นลูกสาว ว่า “นาวา” แต่ส่วนตัวคุณแม่รุ้สึกว่าเหมือนชื่อเด็กผู้ชายมากกว่าค่ะ คุณแม่ว่ายังไงกันบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ชื่อลูกสาว #น้องนาวา

1 Trả lời

ได้​อยู่นะคะ ชื่อนาวาผู้​หญิง​ก็มีค่ะ น่ารักดีค่ะ

4y trước

ได้อยู่​แม่❤️