มีใครฉีดวัคซีนแล้วมั้งค่ะ

บ้านนี้ได้ฉีดโมเดอร์นาค่ะ เข็มแรกเมื่อวันที่14 อายุครรภ์ได้ 14 สัปดาห์ 6 วัน อาการข้างเคียงไม่มีค่ะ แค่ปวดแขน2วัน แต่แม่บ้านนี้ก็แอบกลัว เข็มที่ 2 เหมือนกันค่ะ #มีแม่ๆบ้านไหนฉีดบ้างแล้วค่ะ #แชร์ประสบการณ์ฉีดวัคซีน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีใครฉีดวัคซีนแล้วมั้งค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ฉีดของซิโนฟาร์มทั้ง 2 เข็มเลยค่ะ ฉีดเข็มแรกตอน 33+3 ค่ะ เข็มสองฉีดตอน 36+3 ค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ