เจ็บจี๊ดๆตรงจิมิ เจ็บทีเหมือนโดนไฟช็อต สะดุ้งเลยจ้า

บ้านนี้ได้ 30 วีคแล้วค่ะ เจ็บจิมิมากๆ เจ็บทีนี่สะดุ้งเลยค่ะ มันคืออาการอะใรหรอคะแม่ๆ

1 Trả lời

เจ็บแบบร้าวรานไหมค่ะ เดินก็ร้าว นอนก็ร้าว ทำไรก็ร้าวรานใช่ไหมค่ะ​ น้องน่าจะกลับหัวลงต่ำค่ะ

4y trước

ตอนเดินจะมีจี๊ดๆบ้างค่ะ เป็นบางที