ต้ังครรภ์

ช่วงนี้ปวดท้องมากนอนไม่หลับทั้งคืนกลางวันก็ปวดค่ะเลยเป็นเพราะอะไรค่ะท้องแรกปวดตรงที่วงกลมค่ะ30วีคแล้วค่ะ

ต้ังครรภ์

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางทีหายใจไม่ค่อยออกเลยหน้ามืด

ถ้าปวดใต้ราวนมปกติค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็น

เป้นเหมือนกันเรยค่ะแม่บ้านนี้36+4วีคค่ะ