ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่า ได้กี่วีคกันแล้ว

บ้านนี้ได้19วีคแล้วค่ะ☺️☺️กำหนดคลอด20ตุลา62 ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่า ได้กี่วีคกันแล้ว

19wกำหนดคลอด20ตุลาเหมือนกันเรยค่ะน้ำหนักขึ่นมา4โลเด้กผุ้ชายคร้าา

5y trước

ดีใจด้วยนะคะแม่ ก่อนท้องน้ำหนัก41-42ตอนนี้43เองค่ะแม่ ขึ้นบ้างลดบ้าง แต่หมอบอกน้องตัวใหญ่แข็งแรงดีค่ะ หมอบอกอาจจะเป็นผู้หญิงแต่น้องหนีบต้องรอเดือนหน้าคร้า

20w+5 เด็กชาย​ กำหนดคลอด​ ​12​ตุลา​ ดิ้นเก่งทั้งกลางวันกลางคืน

21 w.ค่ะ คลอด 11ตุลา ยังไม่รู้เพศเรยค่ะ ท้องไม่ค่อยใหญ่เรยค้ะ

5y trước

บ้านนี้ก็ยังเลยค่ะแม่ รอลุ้นกันนะคะ☺️

ภาพนี้ตอน22วีค แต่ตอนนี้24วีคแล้วค่ะยังไม่ทราบเพศเลย

5y trước

ได้เลยค่ะ💓💓

20วีคแล้วค่ะ กำหนดคลอด15ต.ค62 ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะ

29วิก 5 วัน กำหนดคลอด 1กันยายน ท้องลุกชายค้ะ ท้องที่2

บ้านนี้ 29 สัปดาห์กะอีก 5 วันค่ะผู้ชายค่ะ

น้องคลอด21 ตุลาครับ👶🏻ลูกชายคับผม😘👶🏻

5y trước

ดีใจด้วยนะคะแม่☺️☺️ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

18 วีคค่ะ กำหนดคลอด 22 ตุลา ทราบเพศ 14 วีค ชายค่ะ

5y trước

บอกแล้วค่ะแม่แต่หมอบอกแค่ว่าน่าจะเป็นผู้หญิง ต้องรออีกที24เดือนหน้าค่ะ หมอบอกน้องหนีบไว้😅

28w คะกำหนดคลอด 24 สิงหาคม😍😍 ได้ลูกสาวคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแต่ขากับก้นเริ่มลายแล้ว55