แม่ๆซื้ออะไรใส่ในตะกร้าเตรียมคลอดเพื่อเอาไปโรงพยาบาลบ้างคะ

บ้านนี้โดนคนแก่ห้ามไม่ให้ซื้อเด็ดขาด แฟนก็เป็นไปกับเค้าด้วย แม่เลยจะแอบซื้อเท่าที่จำเป็น แต่ไม่ทราบว่าต้องหิ้วอะไรไปบ้าง ท้องแรกค่ะ รบกวนแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

.

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰