ทีม 3มกราคม

กำหนดคลอด 3 ม.ค แต่ตอนนี้น้องเงียบกริบเลย มีอาการปวดร้าวหว่างขา ปวดหลัง ปวดจิมิ วันนี้มีมูกใสไหลออกมา อยากทราบว่านานไหมคะถึงจะคลอด ท้องแรกค่ะ รบกวนแม่ๆด้วยนะคะ

ทีม 3มกราคม

บ้านนี้ 2 ม.ค. มีแต่เจ็บเตือน มีลมเบ่งนิดๆ ไปนอนรพ.มาแบ้วคืนนึง หมอนัดวันที่สาม ถ้าปากมดลูกไม่เปิดต้องใช้ยาเร่ง ถ้าไม่ออกอีกก็ต้องผ่าค่ะ

2y trước

ของเราเงียบมากเลย

บ้านนี้กำหนด4ม.ค หลังโดนกระตุ้นเมื่อ3วันที่แล้วก็มีมูกใสไหลออกมา2วันติด อาการมีแค่ท้องแข็งเป็นพักๆเท่านั้นเองคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่บ้านนี้กระตุ้นไปสองรอบยังเงียบอยู่เลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

อีกนานไหมคะ ตอนนี้ตื่นเต้นอยากเจอน้องแล้ว🥰🥰