ทีมกรกฎา 38W2D

บ้านนี้แอบแตกมาแล้วค่ะ 3,290กรัม คลอดธรรมชาติ

ทีมกรกฎา 38W2D

ดีใจด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ 39+4แล้ว โดนกระตุ้นไปแล้ว1ครั้ง แต่ยังเงียบอยู่เลย

ดีใจด้วยนะค่ะ บ้านนี้ปวดเตือนทุกวันแต่ไม่ยอมออกสักที 38+1wแล้ว😅😅

1y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆ ❤️

แม่บ้านนี้38วีค2วันเหมือนกันค่ะได้แต่เจ็บเตือนไม่เจ็บจิงเลย

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้38 พอดีเลย รอคลอดธรรมชาติเหมือนกันคะ

38+3 แล้วค่ะ ยังเงียบกริบ อยากให้ออกแล้วเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากแตกเหมือนกันน้องไม่ยอมออกเลย

จั้มมั้มจังเลย บ้านนี้อยากแตกแล้วบ้าง 38 +1 แล้ว

ยินดีด้วยนะคะ 🥰บ้านนี้39+1 มีแต่อาการเตือน🤣

น้องผิวดีมากเลยค่ะแม่ เลี้ยงง่ายๆนะคะ🤍

แม่มีอาการอะไรบ้างคะ