#สอบถามหน่อยคะ

บ้านนี้แพ้นมวัวนมแพะ มีอาการ ท้องอืด ท้องผูก หายใจคืดคลาด จามบ่อย ถ่ายปนมูกเลือด ไปหาหมอแล้ว หมอแนะนำเปลี่ยนมาเป็นนมถั่วเหลือง แต่น้องยังมีอาการท้องอืด ถ่ายบ่อย ถ่ายปนมูก และยังหายใจคลืดคลาดอีก แบบนี้น้องมีโอกาสแพ้นมถั่วเหลืองอีกไหมคะ และต้องกินนมอะไร แม่จนปัญญาจริงๆคะ

อึตอนน้องทานนมถั่วเหลืองคะ