#สอบถามหน่อยคะ

บ้านนี้แพ้นมวัวนมแพะ มีอาการ ท้องอืด ท้องผูก หายใจคืดคลาด จามบ่อย ถ่ายปนมูกเลือด ไปหาหมอแล้ว หมอแนะนำเปลี่ยนมาเป็นนมถั่วเหลือง แต่น้องยังมีอาการท้องอืด ถ่ายบ่อย ถ่ายปนมูก และยังหายใจคลืดคลาดอีก แบบนี้น้องมีโอกาสแพ้นมถั่วเหลืองอีกไหมคะ และต้องกินนมอะไร แม่จนปัญญาจริงๆคะ

คุณแม่ลองพวกนมประเภทย่อยง่ายมั้ยคะคุณแม่ หรือนมพวกแลคโตสฟรี บ้านนี้ตอนแรกก็คิดว่าลูกแพ้นมวัว แต่พอลองเป็นเอนฟาม่วง สูตรย่อยง่าย แล้วน้องดูสบายท้อง

2y trước

เคยให้น้องลองทานแล้วคะ น้องท้อลอืดบ่อยมาก ร้องเบ่งตลอดเลยคะ

อึตอนน้องทานนมถั่วเหลืองคะ