แม่ๆหลังคลอดทานอะไรกันบ้างค่ะเพื่อกระตุ้นน้ำนมให้มาเยอะไป

บ้านนี้แตกแล้วเมื่อวันที่26/8/64

แม่ๆหลังคลอดทานอะไรกันบ้างค่ะเพื่อกระตุ้นน้ำนมให้มาเยอะไป

ต้มหัวปลี น้ำขิง นาประสานน้ำนม นวดเปิดท่อน้ำนม อบสมุนไพร