ทีมกุมภา64

แม่ๆทีมกุมภา มีอาการเจ็บเตือนกันบ้างหรือยังค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย กำหนดคลอด26กพ.64 #ท้องแรกคะ

บ้านนี้กำหนด 25 กุมภาพันธ์ตอนนี้ 37 + 3มีอาการเจ็บเตือนเมื่อวันที่ 31 มกราคมหมอตรวจปากมดลูกเปิด 2 เซนไปนอนรออยู่ 1 คืนตรวจ 3 รอบก็ยังเปิด 2 เซนคุณหมอให้กลับบ้านก่อนจ้า

4y trước

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้ยังเงียบแบบเงียบมากๆค่ะกำหนดคลอดก็ไม่รูจะยึดอันไหนละตอนนี้ ซาวด์ครั้งแรก 19 กพ ในสมุทบอก 8 กพ ซาวล่าสุดคือ 11 กพ รออยู่ทุกวันว่าวันไหนน้องจะออกมา

ยังไม่แตกค่ะะ​37+3​ น่าจะแตกวันที่8เพราะรู้สึกเจ็บท้องมา2วันแล้วเจ็บลงไปจิมิทางช่องคลอดทุกครั้ง​ ท้องก็เริ่มปั้นเป็นถี่ๆ😥✌️

ท้องแรกไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ มีแต่น้องโกงตัวเลยทำให้ท้องเเข็ง และนูนเป็นที่ๆ จ้า กำหนดผ่าคลอด 15 กุมภา 64 จ้า

25 กพ. มีหน่วงๆ เจ็บบ้างค่ะ ป่าคลอด หวังว่าจะมาตามวัน555 ไม่อยากให้มาก่อนเลย แม่กลัว

บ้านนี้ 8 กุมภาพันธ์ 40 วีค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 🤣9 กุมภาพันธ์หมอนัดกระตุ้นคลอดแล้ว

17กุมภา ปากมดลูกเปิดเซ็นเดียว นอนรพ.4วันแล้วค่ะ ไม่ยอมเปิดเพิ่มสักที

26กุมภาเหมือนกันค่ะ มีท้องแข็งบ่อยๆ และปวดไปทั้งตัวเลยค่ะ😍😍

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แต่นัดผ่า21 กพ ตอนนี้แฝอาการปกติคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด21กุมภาค่ะ ตอนนี้38วีคแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ