#แม่เดือนมิถุนาแตกยังจ้า

บ้านนี้แตกแล้วนะ กำหนด20มิ.ยจ้า แต่แตกวันที่10มิ.ยค่ะ น้องเป็น ผญ. ค่ะ หนัก2930?? ท้องแรกคร้า ท้องเล็กมากด้วย ?

#แม่เดือนมิถุนาแตกยังจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกับบ้านนี้เลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

4y trước

จ้าคลอดง่ายๆจ้า

กำหนด 12 มิ.ย แต่แอบแตกตั้งแต่ 2 มิ.ย น้องเป็น ผญ ค่ะ หนัก 3210 😁 ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

แตกแร้วเหมือนกันค่า กำหนด 17 มิ.ย. ผ่าคลอดวันที่5 มิ.ย. จ้า ของเค้าเป็น ผช 😊

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้นัดคลอด21มิ.ย อยากแตกบ้างแล้วเหมือนกันค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ บ้านนี้18มิย.ยังเงียบยุ่เลยค่ะ

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้กำหนดคลอด9สิงหาคะ อยากเห็นหน้ามากๆ

บ้านนี้กำหนด 18 มิ.ย ยังเงียบยุเลยจ้าา.ม่มีอาการอะไรเลย

ขนาดท้องเล็กน้องยังหนักตั้ง 2930 แหนะ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์นะ

4y trước

ค่ะ แต่เราท้องเล็กมากค่ะ ขนาดหมอซาวตอนใกล้ออกคุนหมอบอกหนัก2197เองค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ​ บ้านนี้กำหนด​ 14มิ.ย​ ยังไม่แตกเลยค่ะ

บ้านนี้19มิถุนาจ้าแต่ยังไม่มีวี่แววจะเจ็บท้องเลย