#แม่เดือนมิถุนาแตกยังจ้า

บ้านนี้แตกแล้วนะ กำหนด20มิ.ยจ้า แต่แตกวันที่10มิ.ยค่ะ น้องเป็น ผญ. ค่ะ หนัก2930?? ท้องแรกคร้า ท้องเล็กมากด้วย ?

#แม่เดือนมิถุนาแตกยังจ้า

แม่มีวิธีเร่งน้องยังไงคะ ไม่อยากรอจนครบกำหนด😂

ยินดีด้วยจ้าาา บ้านนี้29มิ.ย ยังเงียบอยู่เลยจ้าา

ยินดีด้วยค่ะ บิานนี้นัด19 มิ.ยน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนด29มิถุนา คลอด5มิถุนาค่ะ แรกคลอด2600กรัม

4y trước

น่าชังมากเลยค่ะ

กำหนด 26 มิถุนายน แต่แตก 10 มิถุนายนจ้า

แตกวันที่9คลอด10มิ.ย.จ้าน้ำหนัก3115กรัมค่ะ

18มิถุนาเงียบอยู่เลยค่ะอยากแตกบ้างจัง

กำหนด 14มิย. ดันแตกก่อน 09/06/63 เปง ผช. นน.2680

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด25เงียบมาก

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ