แตกแล้วจ้า 38W

ความเจ็บปวดที่งดงาม น้องแข็งแรงดีค่ะ

แตกแล้วจ้า 38W

อยากได้รูปตอนน้องยังไม่ตัดสายสะดือแบบนี้​ ต้องทำอย่างไรคะ

5y trước

อ๋อ​ ขอบคุณค่ะ

ดูจากท่าแหกปากร้องแล้วน่าจะแข็งแรงน่าดูเลยค่ะ 😂😂

บ้านนี้40+1กำหนดคลอด2กันยาผ่าคลอดฉุกเฉิน3กันยา

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งคู่นะจ้ะ น่าเกลียดน่าชัง

ยินดีด้วยนะคะ 38w เท่ากันเลย บ้านนี้นัดผ่า8กันยา

น่ารัก​น่าชัง​จังค่ะ​ ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะจ๊ะ..😊😊

ยินดีด้วยจร้าน่ารักมากค่ะ

ขอให้แข็งแรงและเป็นเด็กดีนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ 38+2 อยากแตกแล้ววว😂