ทีมพฤจิกายนไปถึงไหนกันเเล้วค่ะ??

บ้านนี้เหลือที่นอน ผ้าออมและของจุกจิก.นี้ผ้าที่ซักเเล้วน่ะค่ะ ที่เหลือตากยุจ้า.เสื้อผูกหน้าแม่ไม่เน้นเยอะค่ะเพราะน้องใส่แค่1-2เดือนกำหนดคลอด25พย.จร้าา

ทีมพฤจิกายนไปถึงไหนกันเเล้วค่ะ??

ดำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ^^ บ้านนี้ขาดผ้าอ้อม ผ้าห่อตัวแร่วพวกของใช้จุกจิกนิดๆหน่อยๆค่ะะ